ใครใจดีนับช่วยหน่อยค่ะ

15สัปดาห์ 11+6 แล้วไปหาหมอวันที่2ธันวาคม จนถึงวันนี้อยากทราบว่าตอนนี้กี่สัปดาห์คะ หนูนับไม่เป็น😅 ใครใจดีช่วยนับหน่อยค่ะ

ใครใจดีนับช่วยหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

นับได้แต่จาก LMP นะคะ จาก 2 ธ.ค. ถึง วันนี้ 5 มค ก็บวกมา 5 สัปดาห์ค่ะ จะเป็น 20+ ค่ะ US เป็นการคำนวณอายุครรภ์จากการขนาดเด็กตอนอัลตร้าซาวด์ค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่