15​ วีคเเร้ว

15วีคเเร้วอยากถามแม่ๆว่าเล็กไปมั้ยค่ะ​ ผสมกะเเม่บ้านนี้พึ่งจะมีพุงตอนมีท้อง​ ท้องเเรก

15​ วีคเเร้ว
23 ตอบกลับ

บ้านนี้17วีค ท้องเท่าคุณแม่เลยค่ะแถมมีพุงบ้างยังไม่ออกเท่าไหร่เลยค่ะ❤️

ตอน15 week ยังไม่ออกเลยค่ะ ตอนนี้27 week ท้องพึ่งออกชัดเจน ปล.ท้องแรกค่ะ

ไม่เล็กค่ะแม่ ใหญ่มาก ใหญ่พอๆกับบ้านนี้7เดือนเลยค่ะ

บ้านนี้ตอน15wแบนเรียบเลยจ้า😅ตอนนี้20w3bยังแค่นี้เอง😅😅

ไม่น่าเล็กค่ะ พอๆกับของเราน้องแฝด 15 week เหมือนกันจ้า

ไม่เล็กนะคะบ้านนี้16 วีคยังเล็กกว่านี้เลยคะ

15 วีค มดลูกสูงเลยกระดูกหัวเหน่ามานิดเดียวค่ะ

5y ago

ตามโครงสร้างทางกายภาพทุกคนเหมือนกันค่ะแม่ มดลูกต่ำ คือ ระดับมดลูกต่ำกว่าอายุครรภ์ค่ะ เช่น อายุครรภ์ 30 วีค วัดมดลูกได้ 26 เซ็น ก็ต้องตรวจเพิ่มค่ะแม่

ไม่เล็กเลยแม่ เท่าเราตอน 6 เดือนเลย😆

ไม่เล็กค่ะ กำลังสวย น้องดิ้นยังคะแม่

5y ago

ก็มีตอดบางจ้าแต่ยังไม่รุ้สึกเท่าไหร่😊😊

ใหญ่กว่าเราอีกนะ ไม่เล็กแล้วคะ

5y ago

จ้าขอบคุนจ้า