ได้ผู้ชาย

15วีค หมอบอกว่าได้ผู้ชาย ? แม่แอบอยากได้ผู้หญิงแต่ได้เพศไหนก้รักหมดหัวใจเหมือนเดิม น้ำหนักแม่ลงแต่ลูกปกติเเข็งเเรงทุกอย่าง ❤

ได้ผู้ชาย
2 ตอบกลับ

555 พอกันกับคุณพ่อบ้านนี้เลยค่ะ คุณพ่ออยาดได้ลูกสาวมากแต่น้องโชว์ของมาแต่ไกลเลย คุณหมอบอกได้ผู้ชายค่ะ คุณพ่อชอบงอแงเวลาเจอชุดเด็กผู้หญิงน่ารักๆ🤣

5y ago

555บ้านนี้แม่อยากได้หญิงมากคะอยากถักเปียซื้อชุดน่ารักๆ วันนี้โชว์เหมือนกันหมอทั้งพูดทั้งขำลั่นห้องหมอบอกนี่จู๋โผล่มาเลย555 จู๋เล็กๆ

😄😄