15wท้องกระตุกๆ เกิดจากอาการอะไรคะ พอดีอยากทราบว่าน้องปกติมั้ยคะอาการแบบนี้ หรือเอาคิดไปเองคะคุณแม่ๆ

15wท้องกระตุกๆ เกิดจากอาการอะไรคะ พอดีอยากทราบว่าน้องปกติมั้ยคะอาการแบบนี้ #ท้องคนแรกค่ะ ❤️🙏

1 ตอบกลับ

น่าจะน้องฝึกหายใจ หรือ สะอึกมั้ยคะแม่