Palaging puyat

15weeks pregnant po ako mga momsh, lagi kasi ako puyat pero tanghali naman na ako nagigising, ang hirap kasi bumalik din sa tulog pag bumangon ako kapag umihi ng madaling araw, minsan 2hrs bago ko ulit mahuli antok ko. All through out po ata ng pregnancy ko 11pm or minsan 12midnight nako nakakatulog. Ok lang po ba un? Naapektuhan din po ba si baby?

1 Reply

Oks lang po yun,ganyan po tlga kase tumataas ang hormones natin. Di nman po maaapektuhan si bby kase lagi yan tulog lalo at 15 weeks ka palang.