Normal po bang nangangati buong katawan? Pati din po kasi dede at utong ko sobrang kati.

15weeks pregnant po ako. Ang first time mom. Mejo nahihirapan na din po kasi ako. Ayoko naman kamutin kasi baka magsugat naman po. Sana may mga advice po kayong maibigay. Salamat po.

6 Replies

Normal lng po mangati specially sa belly kasi nag sstretch. Powder or lotion na mild or oil iapply mo then drink more water iwas stretch mark na din. And yes pati nipples mangangati nag pprepare yan kasi mag mmilk.

nangangati din minsan katawan ko pero kinakamot ko suklay lang para hindi ako masugatan ang haba kasi ng mga koko ko eh..di ako sanay ng maiksi..hehe

Baka dry yung skin mo mamsh? Normal kase sa buntis na may pangangati talaga lalot mainit ang panahon.

4y ago

Di po dry mamshy.

gamit ka po ng brush na suklay! effective po hndi pa nkakasugat 😊😊

use Dove soap for sensitive skin and apply bio oil after.

May rashes or parang bungang araw po ba na nalabas mommy?

4y ago

Wala po. Makati lang talaga sya.