15week5day ปวดท้องบ่อยมากคะจะปวดเฉพาะเวลาใกล้จะครบสัปดาห์ตลอด อยากทราบว่าจะมีผลอะไรกับน้องไหมคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บแค่ฝั่งใดฝั่งหนึ่ง เจ็บแปลบๆ แสดงว่ามดลูกขยายค่ะ ทำให้เจ็บอุ้งเชิงกรานค่ะ. จะเป็นๆหายๆจนคลอดเลยค่ะ

ไม่เป็นอันตรายค่ะถ้าปวดแบบนิดหน่อยมดลูกและอุ้งเชิงกรานเริ่มขยายตัวค่ะ

5y ago

ปวดเเบบปวดประจำเดือนเลยคะเเต่ปวดทั่วท้อง ปวดตั้งเเต่เที่ยง ตอนนี้ตี2ยังไม่หายปวดเลยคะ มันหายๆปวดๆ