15w ยังแพ้ท้อง ทานยาที่คุณหมอให้ก็ไม่หาย

15w ยังแพ้ท้อง แพ้ท้องตั้งแต่ 7w จนถึง 15w แล้วทานยาที่คุณหมอให้ก็ไม่หาย ทานอาหารไม่ค่อยได้ มีอาการอาเจียนช่วงเช้า-เย็น น้ำหนักลดลง0.1 ในช่วงเวลา1เดือน คุณแม่ๆมีวิธีทานยังไงให้น้ำหนักเพิ่มคะ

1 ตอบกลับ

เราช่วง1-3เดือน นน.ลดไปเกือบ3โลค่ะ แต่แพ้ท้องคืออยากนอน แต่กินข้าวได้ปกติ แค่นอนอย่างเดียว ถ้าแม่ท้องอยากเพิ่ม นน. ควรกินอาหาร ที่เพิ่ม นน.ตัวลูกนะค่ะ ไม่งั้นคลอดลูกแล้ว นน.จะอยู่ที่แม่ อาหารที่ทานแล้วลงลูก มีข้อมูลในยูปทูปค่ะ ลองไปหาดูนะค่ะ