15wปวดท้องหน่วงๆ+เจ็บจี๊ดๆ

15w ปวดท้องจี๊ดๆบางทีมีปวดหน่วงๆ เวลานั่งนาน อันตรายไหม เคยเป็นภาวะแท้งคุกคามตอน 10w3d หมอสั่งห้ามนั่งนาน เดินนาน ยืนนาน 😓😥 — ⁠⁠รู้สึกกังวล

1 ตอบกลับ

แม่ควรนอนอย่เดียว พักผ่อนให้มากที่สุดค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ❤️