เพศของลูก

15w+5D พอจะเห็นเพศได้หรือยังคะ บ้านนี้ลุ้นมากอยากได้ลูกชายค่ะ เราสามารถ​ถามคุณ​หมอให้คุณ​หมอซาว​ด์ให้ดูเลยได้ไหมคะ เกรงใจคุณ​หมอแต่อยากรู้แล้วค่ะ ไม่น่าเกลียด​ใช่ไหมคะแม่ๆ(ฝากคลีนิก)​

1 ตอบกลับ

น่าจะได้นะคะแม่ แต่ถ้าจะให้เห็นชัวร์ๆประมาณ20weekนะคะแม่

4y ago

จ้าา ☺☺ขอให้สมหวังนะคะ