เด็กโก่งตัว?

15w+1 ท้องเป็นแบบในรูปนูนขึ้นข้างเดียวเหมือนเด็กโก่งตัว แบบนี้คือเด็กโก่งตัวหรือมดลูกเรากำลังขยายตัวคะเห็นบางคนก็บอกเด็กโก่งบางคนก็บอกมดลูกกำลังขยายตัว

เด็กโก่งตัว?
21 ตอบกลับ

มดลูกลอยตัวค่ะแม่ แม่อย่านอนหงายบ่อยนะคะ พยายามนอนตะแคง

มดลูกลอยค่ะ แม่พยายามนอนตะแคงนะคะอย่านอนหงายบ่อยค่ะ

3mo ago

ทำไหมหรอค่ะ ทำไหมไม่ให้นอนหงายค่ะ สงสัยค่ะ

มดลูกลอยค่ะแม่ อายุครรภ์ยังน้อย เด็กยังไม่โก่งตัวค่ะ

มดลูกขยายตัวจ้าตอนนั้นเด็กยังไม่โก่งตัวนะ

มดลูกลอยค่ะ น้องยังเล็กอยู่ค่ะ

มดลูกลอยตัวค่ะ เราก็เป็น

เหมือนกัน ช่วง15วีคขึ้นไป

นอนตะแคงนอนไม่ค่อยหลับคะ

3mo ago

ใช่คะ

แบบนี้อันตรายมั้ยคะ

3mo ago

บ้านนี้โก่งตัวตอน22วีคค่ะ

มดลูกลอยตัวค่ะ