เสียใจที่สุด

15w5d 30/5/63​ ในที่สุดหนูก็ไม่อยู่กับพ่อกับแม่😭😭😭คิดถึงหนูจัง

เสียใจที่สุด
1 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะแม่ ไว้น้องพร้อมแล้วคงมาใหม่นะคะ สาเหตุจากอะไรหมอได้แจ้งไหมคะจะได้ระวังไว้หากท้องอีก

4y ago

หมอสูมาไม่ทัน​ ยังไม่ทันได้ซาวด์​เลยแม่ปวดท้องมากมดลูกบีบจนถุงน้ำคร่ำแตกน้องหลุดออกมาเองเลยค่ะ​ ตอนที่นอนรออยู่ห้องฉุกเฉินหมอเวรมาซาวด์​ดูน้องหัวใจยังเต้นปกติดีอยู่เลย​ มาปวดบีบมากตอนนอนรอหมอสูมาค่ะ​