15w5d แล้วท้องยังไม่ออก น้ำหนักแม่ขึ้นๆ ลงๆ ไม่เกิน 1 โลเองค่ะ กลัวน้องออกมาตัวเล็กจังเลยค่ะ?

Post image
2 ตอบกลับ

ของเค้าก้ท้องเล็กมากค่ะ 30 w 6 d แล้วเเต่ท้อง 2 น่ะค้ะน้ำหนักขึ้นมา 12 โลเเต่ท้องยังเล็กยุเลย

ตอนเราท้องน้ำหนักลง 2 โล ผอมลง แต่น้องก็สมบูรณ์ปกตินะค่ะ