กำลังตั้งครรภ์

15W4d แม่ๆว่าท้องเล็กไปไหม

กำลังตั้งครรภ์
2 ตอบกลับ

เห้อออ 😑 เอาไว้เเม่ไปหาหมอ ถามหมอ ถ้าหมอบอกน้ำหนักน้องตามเกณฐ์ ก็ปกติค่ะ เเสดงว่าน้องเเข็งเเรง ขนาดท้องวัดอะไรไม่ได้นะคะเเม่

ใหญ่อยู่นะคะ เท่าเราตอน 6 เดือนเลยค่ะ แต่เน้นดูที่น้ำหนักให้ตามเกณฑ์ก็พอค่ะ ขนาดท้องไม่มีผล ขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละคนด้วย