นอนไม่ค่อยหลับ

15W2Dคุณแม่นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ คุณแม่ท่านอื่นๆเป็นเหมือนกันบ้างหรือป่าวค่ะ มีวิธีช่วยให้นอนหลับบ้างหรือป่าว ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันจ้า 15w5d เข้านอนก่อน4ทุ่ม พลิกตัวไปมา ตี1-2ถึงจะหลับ

4y ago

ไช่ค่ะพอจะหลับ หลับตอนไหนก็ไม่รู้