ท้องเสียบ่อย

15w. ท้องเสียบ่อยมาก อันตรายต่อเด็กไหม #ท้องเเรกค่ะ

5 ตอบกลับ

ทำไมท้องเสียคะ​ อาการท้องเสียไม่ใช่ส่วนหนึ่งในการท้อง​ ท้องเสียบ่อยมันทำให้ร่างกายเสียน้ำเยอะ​ อาหารเผ็ดมาก​ รสจัด​ ของดิบไม่ควรทานคะ​

ถ้าท้องเสียให้ทานน้ำเยอะนะคะแม่ไม่งั้นแม่อาจขาดน้ำได้ถ้าไม่ดีขึ้นแนะนำหาหมอคะ

ท้องเสีย ท้องจะร้องโครกคราก รบกวนการนอนของลูก ทำให้ลูกเครียดได้นะคะ

ถ้าท้องเสียหนักๆ ปรึกษาแพทย์ก็ดีนะคะ

35วีค ก้อเป็น คูนแม่อย่าคิกมากน่ะ