รู้เพศกันตอนกี่วีคคะ

15 สัปดาห์นี้ เราสามารถรู้เพศหรือยังคะแม่ๆ พอดีอีก 2 วันจะไปหาหมอค่ะ อยากรู้ว่าเราจะรู้เพศกันตอนกี่วีคคะ #ท้องสองค่ะ #ท้องแรกเป็นท้องลม เลยไม่รู้ค่ะ ขอบคุณสำหรับข้อมูลจากแม่ๆนะคะ

1 ตอบกลับ

รู้ได้แร้วค่ะ ถ้าน้องไม่หนีบไว้ก็ดูได้ค่ะ

2y ago

ตื่นเต้นจังค่ะแม่ สาธุๆขอให้รู้ 💞