คุณแม่มีน้ำนมกันตอนกี่w.คะ

15 w. ลองทะเล้นบีบปานนมมีน้ำใสๆออกมาค่ะ ปกติไมคะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

น้ำนมถ้ายังไม่คลอดไม่ควรบีบนะคะ ไม่งั้นร่างกายจะเข้าใจผิดและอาจจะทำให้คลอดก่อนกำหนดได้ เพราะงั้นปล่อยไปค่ะ อย่าไปเล่นอะไรพิเรนทร์มาก