15 w ปวดท้องด้านขวา พอลุกขึ้นเดินมีอาการบ้านหมุนเหมือนไม่มีแรงเรยค่ะ

3 ตอบกลับ

ลองค่อยๆลุกดูนะแม่ ลุกเร็วจะหน้ามืดได้นะคะ

5mo ago

ค่ะขอบคุณค่ะตอนนี้หายแร้วค่ะแต่ยังปวดๆท้องอยู่เรยค่ะ