อยากรู้แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง แล้วเราต้องทำยังไง

15+3 แล้วค่ะ กินข้าวตรงเวลาตลอด แต่ท้องก็ร้องทั้งวัน เหมือนยังไม่ได้กินข้าวตลอดเวลา แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ.... #ท้องสองค่ะท้องเลยโตเร็ว..

อยากรู้แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง แล้วเราต้องทำยังไง
1 ตอบกลับ

กินจุบจิบคะ

4y ago

กินทั้งวันค่ะ ขนม นม ผลไม้ 😥😥😥