ขออนุญาติปรึกษาแม่ๆนะคะ พอดีนอนเปลอยู่ดีๆมันเกิดขาดแต่มันไม่ได้สูงมากนะคะแต่คือน้องดิ่นไม่หยุดเลยค่ะ

15-20นาทีน้องยังดิ้นแล้วแม่รู้สึกเหมือนฉี่จะแตกแต่พอไปห้องน้ำไม่ฉี่แต่แม่มีปวดหลังรวมด้วยแบบนี้อันตรายมั้ยคะ

11 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอค่ะ อัลตร้าซาวด์ดู เป็นเรารีบไปหาหมอแล้วค่ะ ขนาดแค่หกล้มแบบเอาเข่าลงข้างนึงบนพรมเช็ดเท้า เราไปขอหมออัลตร้าซาวด์เพื่อความแน่ใจเลยค่ะ ยิ่งลูกดิ้นแบบนั้นด้วย ถ้าโชคดีไปตรวจไม่เป็นอะไรก็ดี แต่ถ้าเกิดอะไรขึ้น การเสียเวลาไปหาหมอดีกว่าเสี่ยงอย่างอื่นนะคะ

รีบไปรพ.ค่ะ เข้าไปที่ฉุกเฉิน อุบัติเหตุ แล้วจะมีแพทย์เวรอยู่ค่ะ ถ้าจำเป็นเขาก็จะตามหมอสูติฯมาให้ ลูกดิ้น แล้วมีอาการปวดอีก ไปหาหมอด่วนค่ะ ให้หมอตรวจดูดีกว่านะคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ และลูกค่ะ

ควรไปหาหมอค่ะ จะได้ตรวจเช็คให้แน่ใจว่าน้องปลอดภัยดีตอนเราฝากครรภ์หมอย้ำมากๆว่าถ้าเกิดอุบัตเหตุอย่ามองว่าเล็กน้อยให้รีบมาหาหมอก่อนดีที่สุด

1y ago

ควรไปหาหมอค่ะ การที่แม่มาตั้งโพสถามก็แปลว่าแม่รู้สึกมันไม่ปกติ

ถ้าน้องดิ้นแรงๆแล้วอยู่ๆก็เงียบไปต้องรีบไปหาหมอแล้วนะคะ เราไม่สามารถ​รู้ได้เลยรีบหาหมอดีสุดค่ะ

ไปหาหมอค่ะ การที่ตกกระเเทกควรไปค่ะ เราเคยล้มก้นลงเราโทรไปหาพยบาล พยาบาลบอกไห้รีบไปรพ.เลยค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่ บ้านนี้คนแก่สั่งห้ามนอนเปลเด็ดขาดเลยค่ะ เขากลัวเกิดอุบัติเหตุแบบนี้ค่ะ

ไปหาหมอยังค่ะ แล้วกับมาอัพเดตด้วยนะค่ะแม่ เราก็ท้องยุ เป็นห่วงเหมือนกัน

ตอนเราตกบันไดเอาก้นลงเราก็ไปค่ะ ไปหาหมอวันนั้นทันที กันไวดีกว่าแก้ค่ะ

ควรไปหาหมอด่วนๆเลยค่ะ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ