sanh rùi nha mấy mom .

15/11 heo vàng 3kg4 . Gái 1 ngày tủi

sanh rùi nha mấy mom .
110 Các câu trả lời

MẸ SAU SINH DÙNG DIỆP LỤC COLLAGEN ĐƯỢC KHÔNG? Ôi không những được mà còn RẤT TỐT nữa đó nhé! Sinh xong bao nhiêu nỗi đau cứ dồn lại một lần, nào là TẮT SỮA, TÁO BÓN,ngồi hàng giờ trong nhà vệ sinh. RẶN không dám rặn vì sợ ĐỨT CHỈ, đau đớn cũng là các mẹ phải chịu. Chưa kể sinh xong nội tiết thay đổi, KHÔ HẠN đeo bám quanh năm thì HAM MUỐN đâu ra mà chiều chồng? Đành lấy cớ BẬN bịu chăm con không có sức mà TRÁNH NÉ thôi chứ sao giờ? Về lâu về dài thì chồng CHÁN chồng CHÊ , ra ngoài kiếm PHỞ NGON NGỌT NƯỚC cũng là điều hiển nhiên 🙂 Thế phải làm sao? Tất nhiên các mẹ sau sinh hãy liên hệ ngay cho em đặt hàng DIỆP LỤC COLLAGEN về uống để GIẢI QUYẾT hết các vấn để trên nhé! Uống không những giúp SỮA VỀ, MÁT SỮA cho con , TÁO BÓN cũng không dám làm phiền, lại bổ sung nội tiết ngăn ngừa KHÔ HẠN sau sinh , nước nôi LÊNH LÁNG thì có XỨNG ĐÁNG để các mẹ chịu chi ngày chưa tới 13k không? HÃY LÀ NHỮNG PHỤ NỮ THÔNG MINH , biết chăm sóc gia đình nhưng cũng không ngại chi tiền LÀM ĐẸP , YÊU bản thân nhé các chị em ❤️! #tâm_như #Diep_luc_colagen.

Chúc mừng mom nha. Chia sẻ mom bài chăm sóc bé sơ sinh hàng ngày đúng cách nè. Hy vọng giúp dc mom ạ https://bit.ly/2VV5pwB

E đang bầu bí hơn 5 tháng đây càng ngày bụng càng to e càng sợ ngày cận sinh chị ạ :)) đang mang con một :((

4y ago

Bình thuong thôi mom

Trộm vía, chúc bé hay ăn chóng lớn, mẹ chóng khỏe nhé. ^^

Tv bé cưng quá. Mình còn gần 2 thah mới sinh.😊

Đi sinh cần mang theo đầy đủ gì v ạ em thấy mang tùm lum hết :

4y ago

Em thấy mỗi trang dặn khác nhau quá giờ chả biết mang gì

Yêu con quá. Mau ăn chóng lớn nha. Chúc 2 mẹ con khỏe mạnh.

E bé đáng yêu quá :) chúc bé yêu ngoan, hay ăn chóng lớn nha

Chúc mừng mom nha, chúc e bé trộm vía hay ăn chóng lớn nhé

Yêu quá. Minhcũng mong từng ngày dcnhìn thấy con.