How to get rid of pimples during pregnancy?

15 weeks pregnant po..madami po akong pimples na tumutubo..meron po sa mukha,leeg at dibdib..pwede po ba akong magnatural treatment? halimbawa po ay paglalagay ng kalamansi ..thanks po. #firstbaby

4 Replies

dermclinic na facial wash ung pink, witch hazel toner, wildleaf vit c serum, tea tree oil nmn pang spot treatment. khit ppano nakontrol sya my pimples p dn nd n ksing laki nung una and pde s pregnant

same case here! yun dating walang tigyawat sa muka ngayon poh sobrang dmi wala ng paglagyn ng pimples ung muka ko poh nong mbuntis poh ako ngyon.15weeks and 6days n po ako

normal lng yan momg kc sabi nila malamig daw katawan. kapag nabubuntis

mawawala din po yan..