Baby gender

15 weeks pregnant nag request na si Ob mag pa ultrasound ako. Ask ko lang pag 15 weeks ba mag pa ultrasound malalaman na ba ang gender ng baby ? Eh,. Ang liit pa ng chan ko .

11 Replies

Depende po talaga yan. Sakin po 5months preggy na ako di ko pa alam gender dahil suhi or kimpi si baby at ayaw nya ipakita yung genitals nya hehe. usually magiging klaro yan pag nasa 18 or 20 weeks mas klaro but depende sa position ng baby din

usually 20 weeks onwards mas kita ang gender. baka po yung request for utz is to check lang on baby's growth

depende po siguro..Kasi sakin 15 weeks and 5 days hndi pa Nakita gender Ng baby ko pelvic sakin

malabo pa pong makita yan,ako kasi dati nag pa ultrasound 15 weeks di pa makita.

masyado pa pong maaga 18 weeks to 20 weeks momsh try mo .

hnd pa kita sakin 6 months hnd pa sure kita gender

Sakin po 17 weeks nalaman na gender nya po

sakin po 16 weeks nakita na gender hehehe

depende po sa position ni baby

depende Po sa position ni baby