HEARING SOME PULSE IN MY RIGHT EAR

15 weeks pregnant na po ako. Ask lang po sana may nararamdaman at naririnig po kasi akong para pulso sa may right ear ko. Ano po ba ito? Hindi ko po sya gaano naririnig kapag humihiga ako pero pag tumayo o umupo pl ako grabe po yung pulso ko naririnig ko talaga at medyo annoying po sa pandinig. Pang tatlong araw na po ito ngayon :(

2 Replies

same tayu mi mag 7months preggy nako kaso bothered talaga ako kasi palakas ng palakas ung pulse. nag pa OB na din ako usually normal namn daw

Preggy po?

3y ago

hi pwede po mag tanong kse ganyan po naeexperience ko now im 13 weeks pregnant po and 2 weeks na po akong nadidistract sa right ear ko kse ganyan nga po. sana po masagot

Related Articles