15 weeks po tyan ko now, may nakita ko bahid ng blood sa undies ko, ano po kaya ibig sabihin nun🥺

15 weeks po tyan ko now, may nakita ko bahid ng blood sa undies ko, ano po kaya ibig sabihin nun🥺 huhuhu

1 Reply

Please consult your OB po. Any bleeding during pregnancy is not normal po unless manganganak ka na.

2y ago

Mas maganda na maassess po kayo ng OB for your baby's safety. Naggagalaw din po ako sa bahay pero di po ako nagbleeding. Kayo po bahala. ingat mi