pasagot naman mga mamsh

15 weeks po tyan ko now, may nakita ko bahid ng blood sa undies ko, ano po kaya ibig sabihin nun🥺

8 Replies

pa check up kana mi. kasi nag spot ako 2nd trimester nako 1 dot lang yun pero diko pinansin. hanggang sa isang araw namilipit nako sa sakit ng puson which is pinag bed rest ako at pinainom pam pakapit

Nagganyan dn ako ng 2nd tri. Pinaalam ko kagad sa OB ko kahit gapatak lang na spot, pinagpahinga ako and binigyan ng gamot for pampakapit para iwas pre mature labor. Paconsult agad sa OB mi.

consult OB. D natin masasabi kasi bat nagkaron ka nyan pero anything bleeding or spotting during 1st and 2nd trimester ay hindi normal.

Ganyan din po ako. Binigyan ako ng OB ko ng pampakapit at pinagbed rest ako.

mas maaga pa check up ka sa o.b Sila nakakaalm Nyan...ganyang sitwasyon

Consult your ob po. and wag po kayo mag kikilos at mag isip ng husto..

pumunta ka po now sa ob mo di normal na may bahid ng dugo undies

pa ER ka na maam.