Just Moms ❤️

15 weeks and 4 days preggy here mga mamsh. Nagtaka lang po ako kase ang aga po yata ng milk sa breast ko mga mamsh. D sya malakas pero after ko maligo, everyday routine kopo kase na mag lagay ng moisturizer sa buong katawan ko lalo po sa chest part hanggang sa baby bump ko. Kaso pag massage kopo sa breast part ko, may lumabas na konting milk ?.

1 Reply

Mas mainam na early ka pa may breast milk momsh...

4y ago

Nanibago kasi ako mamsh at sa 1st baby ko pag labas nya tsaka ako magkaroon ng bmilk e.. Hehehehe. Thanks po