???

15 Week + 2 Day ท้องเล็กไปไหมอ่ะค่ะ ยิ่งตอนเช้าพอไม่ได้กินอะไรตื่นมา เล็กกว่านี้อีก มีใครเป็นไหมค่ะ ตอนตื่นเช้ามา ท้องเล็กลงไหมค่ะ ???

???
4 ตอบกลับ

ไม่เล็กจ๊ะ ตอนเช้าท้องต้องเล็กกว่าช่วงเวลาอื่นอยู่แล้วค่ะ ปกติ

ใหญ่อยู่นะคะ ถ้าอายุครรภ์เท่านี้เอง

ไม่เล็กค่ะเรา21 วีคเท่านี้เลย

ตอนเช้ายังไม่ทานอะไรก็เป็นไปได้ว่าท้องเล็กกว่าตอนกลางวันที่กะเพาะขยายเบียดกับมดลูกค่ะ จากภาพท้องไม่เล็กค่ะ ปกติ