Question Po

15 days old pa lang po si baby nagmumuta sya. Anyone po na naka experience nito? Anu po ginawa nyo?

Question Po
22 Replies

nagmumuta din baby ko pero di ganyan ka dami. linisan lang ng mabuti

Breastmilk po. Ganyan din ang 3 days old q.nawala agad

Dump cloth or bulak with breastmilk.

Gatas mo sis pang Linis mo kay baby

Lage mo lang linisan ng damp cloth

Patakan mo breastmilk mata niya

patakan mo ng gatas mo be

Linisan lang lagi ng tubig

erythromycin ang nireseta ng pedia kay baby. Nawala naman after few days ang pag mmuta nya. Every 8 hrs for 7 days ipapahid sa affected eye. Ilalagay yan pag nakapikit si baby.

Same with may 18 days old baby boy pinang lilinis ko yung gatas ko mismo or warm water na nasa cotton po. Normal daw na nagmumuta ang nb baby dhl sarado pa daw po tear ducts nila sabi ng pedia.

Related Articles