ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ กี่สัปดาท้องถึงจะใหญ่ค่ะ แล้วกี่สัปดาถึงเริ่มจาดิ้นค่ะ

14สัปดาแล้วท้องยังไม่มีเลยค่ะ คือกินไม่ค่อยได้ค่ะ แต่ห่วงลูกในท้อง ท้องไม่โตขึ้นเลย

1 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละคนด้วยค่ะ ส่วนมากก็ 6-7 เดือน