ทีมผ่าคลอด ท้อง2 👶🏻❤️

14สัปดาห์เเล้ว ท้อง2เล็กกว่าท้องเเรกมากๆเลย บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ท้องเเรกไม่เเพ้ ท้องสองเเพ้หนักมากน้ำหนักลด4โล มาโชว์พุงกันหน่อยคะ😍❤️

ทีมผ่าคลอด ท้อง2 👶🏻❤️
1 ตอบกลับ

ท้องสองเรา ท้องโตตอน 7 เดือนค่ะ ช่วงแรกๆเหมือนคนไม่ได้ท้องเลยค่ะ

1y ago

พอไตรมาสที่3 ท้องโตไวมากค่ะแม่