แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

14สัปดาห์มีอาการหน่วงท้องมากเลย จะเป็นอันตรายมั้ยคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 33w หน่วง ปวด ตึง มาครบทุกจุด ค่ะ ดิ้นที อีแม่สะดุ้ง ยิ่งเวลาเปิดเพลงที่มีเสียงดนตรีไทยๆๆดิ้นสุดๆๆๆ

ไม่เป็นไรจ้า มดลูกขยายตัว

2y ago

พอดีเป็นแท้งคุกคามด้วยอะค่ะ