14สัปดาห์ปวดจี๊ดๆปวดหน่วงๆซ้ายบ้างขาวบ้าง อันตรายไหมเป็นได้2วันแล้ว

14สัปดาห์ปวดจี๊ดๆปวดหน่วงๆซ้ายบ้างขาวบ้าง อันตรายไหมเป็นได้2วันแล้ว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ทีอาการร่วมที่ผิดปกติไม่อันตรายคะ มดลูกขยายตัว

9mo ago

ขอบคุณนะคะแม่พอดีกังวลเพราะเคยเสียน้องไปครั้งนึงแล้วค่ะ