14สัปดาห์ เท่ากับกี่เดือนค่ะ เเล้วลูกดิ้นไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

3เดือนค่ะ เเล้วเเต่คนด้วยจ้าเเม่บางคน16-17ก็ดิ้นเเล้วค่ะ เเต่20สัปดาห์ขึ้นไปน้องจะดิ้นเก่งมากขึ้นค่าา

1เดือน=4สัปดาห์ค่ะ =คุณแม่ท้องได้3เดือน2สัปดาห์ค่ะย่างเข้า4เดือนแล้วค่ะ