สอบถามค่ะท้องแรกแรก

14สัปดาห์2วัน เท่ากับกี่เดือนค่ะ #แล้วแท้งคุกคาม จะมีโอกาสหายเป็นปกติ ตอนกี่เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

1 เดือน มี 4 สัปดาห์ 14 สัปดาห์ หาร 4 อายุครรภ์ ประมาณ 3 เดือนกว่าแล้ว ส่วนเรื่องแท้งก็ขึ้นอยู่กับร่างกายคุณแม่นะคะ ต้องดูแลตัวเองดีๆ