รู้สึกเหมือนท้องกระตุก

14วีค 1 วันค่ะ บางครั้งรู้สึกเหมือนท้องกระตุกอันนี้คือปกติมั๊ยคะ เมื่อวานเป็นประมาณ 3-4, รอบได้ที่รู้สึก #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ อาจจะเริ่มรู้สึกถึงการที่ลูกดิ้น

2y ago

เรียกว่าน้อง ตอดๆ เดี๋ยวอายุครรภ์มากขึ้นก็จะเปลี่ยนไปเรื่อยๆค่ะ