เพศของลูก

14วีค ไปซาวจะรู้เพศไหมคะ ขอประสบการณ์แต่ละท่านหน่อยคะ

13 ตอบกลับ

แล้วแต่บางคนค่ะ แต่ถ้าซาวด์ผู้ชายก็น่าจะแน่นอน ถ้าได้ซาวด์แล้วได้ลูกสาวก็ต้อง ซาวด์ใหม่ ตอน 18 w น่ะเผื่อคนมันใจ

23/4/62 ... เราซาวน์ดูเพศตอน 15w4d ... เราบอกลูกก่อนนอนว่า อ้าขาให้แม่เห็นชัดๆหน่อยนะลูก ... ได้เห็นสมใจเลยค่ะ เพศหญิงค่ะ ...

แล้วแต่คนจริงๆค่ะ​ ของเราก็ยังไม่เห็น​ หมอว่าบางคนนี่หนีบไว้ยิ่งไม่เห็นเลยค่ะ

เห็นค่ะ ของเราตั้งแต่ 13 สัปดาห์เห็นชัดเลยค่ะ เพราะเป็นผู้ชายด้วยแหละ เลยเห็นชัด

ของเราซาวน์15วีค เห็นไม่ชัดค่ะ อีกครั้งตอน 18วีค เห็นชัดกว่านะคะ

20wขึ้นไปค่ะ สมบูรณ์และครบสุด ถ้าน้องอ้าขาจะเห็นชัดเจนคะ

ของเราตอน21w ไม่เห็นค่ะ แล้วแต่เขาจะให้เราดูหรือป่าว

ส่วนมาก 16w ค่ะบ้านนี้ 23 wแล้วยังไม่เห็นเลย

บ้านนี้ทราบเพศ​ตอน 16 สัปดาห์​ค่ะ

เราเห็นจู๊ดจู๋ตอนซาวด์ 17 w ค่ะ