แบบนี้ จะเป็นอะไรไหมคะ

14วันแล้วอีกนิดเดียวก็ไม่ยอมหลุด

แบบนี้ จะเป็นอะไรไหมคะ
3 ตอบกลับ

เช็ดต่อไปค่ะแม่ เดี๋ยวก็หลุด บ้านนี้ลูกดิ้นออกจากผ้าห่อตัวจนชุดขูดหลุดได้เลือดค่ะ 😂

ไม่เป็นไรค่ะแม่ เช็ดต่อไปเรื่อยๆ ค่ะ เดี๋ยวก็หลุดเองค่ะ

เช็ดเรื่อยๆค่ะเดี๋ยวก็หลุดเองจ้า