แพ้หนักมาก ปวดหัวบ่อย กินไม่ได้ นอนไม่ค่อยหลับ แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ

14wค่ะ กำหนดคลอด 8กรฎาคม แพ้หนักมาก กินไม่ได้นอนไม่หลับ ปวดหัวบ่อย แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ

แพ้หนักมาก  ปวดหัวบ่อย  กินไม่ได้  นอนไม่ค่อยหลับ  แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ
34 ตอบกลับ

เป็นตั้งแต่5สัปดาห์จนตอนนี้จะ12เเล้วยังแพ้ต่อเนื่องค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แพ้หนักมาก กินไม่ได้นอนไม่หลับเลยค่ะ

ตอนนี้15+1 วีค ยังแพ้ยุเลยค่ะ แพ้หนักมาก ปวดหัวบ่อยสุดๆ

แม่ท้องใหญ่จัง. ลูกโตดี. บ้านนี้เหมือนแค่มีพุง28wแล้ว.

เราก็14-15w แล้วค่ะ ไม่ค่อยแพ้แล้ว แต่นอนไม่ค่อยหลับแทน

เป็นเหมือนกันเลยคะ13สัปดาห์4วัน น้ำหนักยังลดอยู่เลย

ขออนุญาตถามค่ะ คุณแม่ท้องเดือนไหนคะ🙏

เป็นคะเข้าเดือนที่4หายคะ..28เมษาคลอดคะ

แพ้มากเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด27กรกฎา

4y ago

สู้ๆค่ะแม่

ท้องใหญ่จังค่ะ แพ้เหมือนกันค่ะ