แพ้หนักมาก ปวดหัวบ่อย กินไม่ได้ นอนไม่ค่อยหลับ แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ

14wค่ะ กำหนดคลอด 8กรฎาคม แพ้หนักมาก กินไม่ได้นอนไม่หลับ ปวดหัวบ่อย แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ

แพ้หนักมาก  ปวดหัวบ่อย  กินไม่ได้  นอนไม่ค่อยหลับ  แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ
34 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยคะ ขอเรา13w+2วัน

4y ago

จะเข้า4เดือนแล้วค่ะยังไม่มีท่าทีว่าอาการจะดรขึ้นเลยค่ะ

สู้ๆน่ะค่ะแม่อดทนมากๆค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ อาการปกติ

4y ago

ท้อง4แล้วค่ะ แต่ไม่เคยแพ้ขนาดนี้เลยค่ะ น้ำตาจะไหล หมอนัด1นึง2ครั้งเพราะทานอะไรไม่ได้เลยค่ะ นน.ลดอย่างเดียวเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ 14w1dแล้ว