My same situation po ba sakin n laging galit KY mister panay sigaw ko at nag wawala ako

14weeks pregnant

3 Replies

same ganyan ako sa mister ko lagi ako galit mainitin ulo ko sa knya..nung unang buwan ng pagbubuntis ko di ko p alam n preggy n pla ko non halos ayw ko tlga sya mkita..pag nkikita ko sya kumukulo agad dugo ko lagi ko sya pinapaalis hahaha di ko alam naglilihi n pla ko non..ngayon ganon p din mainitin p din ulo ko sa kanya peeo di n katulad nung unang buwan ko☺️

8mo ago

Pero nako paglabas Ng Baby mo Naman Copy paste talaga ni mister🙂 tulad Ng baby ko Yun una

Nako Same Tayo Sis paminsa minsan lalo na kapag ayaw mo Yun nakikita mo gingawa Ng mister mo o Kung ano Lang sabhin nya galit kana agad..

8mo ago

Nako Ganyan talaga daw pag nagbubuntis madali mag init ang ulo Pero.. need din natin magkontrol sa sarili Sis Kasi Di alam Ng ibang lalaki ang nangyayari satin Kaya may point na papatulan Ka Ng asawa mo Ng Di sinasadya Kaya mahirap.. Pero kontrol parin Sis

Minsan ganyan ako ugali talaga Yan NG ibang mag bubuntis

8mo ago

Kya nga po