Bakit Po everytime na iinom aq Ng anmum and enfamama chocolate nagsu2ka aq #1stimemom

14weeks pregnant

6 Replies

ganyan tlaga iba sis nasusuka. Try mo nalang ibang gatas like bear brand or beaech treee sis. Ako kapag umay na sa anmum Arla freshmilk na full cream sa umaga then bearch tree sa gabi. Basta may calcium

Try po ninyo ibang Milk , ako ganyan din ako .. okay naman lasa nila pero after nun nasusuka ako , kaya lumipat ako sa Bear brand , and ito kanina ko lang din nalaman healthy baby ko ..

2y ago

anlene pwede Kaya momsh?

try nyo po PRENAGEN mas okay sya kesa sa anmum base po sa experience ko ksi nasusuka dn ako sa anmum chocolate flavor dn po ginagamit ko

Ganyan din ako sis minsan okay minsan hindi siguro dipa tapos ang paglilihi ko kaya pag masama pakiramdam ko hindi muna ako nag gagatas.

try other flavors

Same.