Early Contractions No Enough Fluids (14weeks Preggy)

14weeks Preggy, may contractions po ako simula 12weeks kakapacheck up ko lang po may binigay naman si OB na gamot pampakapit, any suggestion lang po para mawala siya bukod sa bedrest po? natatakot lang po ako. Saka yung wala daw po masyadonf fuilds si baby, kaya parang ang sikip niya sa loob. any suggestion din po? 1st time Mom po. #pregnancy #firstmom #newmom

2 Replies

inom lang po ng madaming tubig tapos sabaw ng buko. adequate amniotic fluid naman ako base sa ultrasound. aside sa bed rest po, iwasan muna sexual contact para walang contractions. wag din po patagtag.

mii inom po kau always ng tubig

Related Articles