กี่วีคหมอถึงจะให้ฟังเสียงหัวใจลูก

14w ไปตามหมอนัดหมอแค่จับท้องกดละบอกวัดมดลูกใหญ่ขึ้นหรือป่าว แล้วก็ให้ยาบำรุงมา ทำไมหมอยังไม่ฟังเสียงหัวใจเด็กหรือว่าซาวว่าเด็กปกติหรือเปล่า อยากทราบว่าแม่ๆบ้านอื่นได้ยินเสียงหัวใจลูกและซาวลูกครั้งแรกกี่วีคคะ

1 ตอบกลับ

9wksค่ะ