ลูกสาว หรือ ลูกชาย คะ ใครดูเป็นบ้าง

14w แล้ว แต่หมอยังไม่แจ้งเพศค้า ไม่รู้ว่าดูได้หรือยัง รูปซาวล่าสุดคะ

ลูกสาว หรือ ลูกชาย คะ ใครดูเป็นบ้าง
1 ตอบกลับ

รูปนี้ไม่สามารถระบุเพศได้ค่ะเป็นส่วนลำตัวของน้อง ต้องเป็นรูปหว่างขาถึงจะบอกได้ค่ะแม่