thai máy

14w cái mẹ có cảm nhận được con máy chưa ạ.e tập đầu ạ,mà chưa cảm nhận được gì

41 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

E 12w là bé máy r nhưng k cảm nhận đc nhiều. Chỉ thấy đau bụng dưới sợ bị động thai nên đi khám mới thấy ẻm nằm trong bụng đạp khí thế

Bé nhà mình 15w hay cử động vào bủi sáng, k phải đạp giống bé lớn mà bé sẽ gò lên 1 cục thấy rõ, nhìn cưng lm, to như quả trứng gà á

. Tùy vào mỗi người mom nhé.. Có người con phát triển khỏe mạnh nên máy sớm.. Có người thì tận 4 tháng mới thấy búng nhẹ trong bụng

Để ý lắm mới thấy thôi vì bé còn ngại. Tầm 4 tháng đổ ra mh mới cảm nhận rõ hơn thôi b

Những mom nào mà rau bám mặt trước thì cảm nhận được máy của con sẽ chậm hơn nhé.

Chưa đâu nha mom tai chuyển động của em bé còn nhẹ lắm mom chưa cảm nhận được đâu

Có nhé mom, mình tập đầu 12w đã cảm nhận thai máy. Nó kiểu búng búng như con tôm ý

Mình mãi 19 tuần cơ mom ag. Nhau thai bám mặt trc sẽ cảm nhận muộn hơn là Mặt sau

Tuỳ vào từng bé mà sớm hay muộn. M 12 tuần đã máy rồi, giờ nghịch lắm