มีชิ้นดำๆออกมาจากช่องคลอด

14W+6 ค่ะท้องแรก อยากถามแม่ๆว่า มีสีดำๆเป็นชิ้นเล็กๆออกมาพอล้วงเข้าไปก็เจอนิดเดียวปนสีขาวปกติค่ะ อยากทราบว่าอันตรายต่อเด็กไหมคะ เป็นมา2-3วันแล้วค่ะมีทีละนิด #ขอบคุณสำหรักคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรไปพบหมอค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ