แม่ๆ รู้เพศน้อง 100% ตอนกี่Weekกันคะ

14w 5d คุณหมอบอก ผช.80% เห็นไข่น้องตรงกลางหว่างขาเลย สมใจแม่เลยคะ อยากได้ลูกชาย ^ ^ แอบกังวล 20% ที่เหลือ เดือนหน้าซาวด์ใหม่ จะเห็นเป็น ผญ. ไหมน๊อออ

แม่ๆ รู้เพศน้อง 100% ตอนกี่Weekกันคะ
6 ตอบกลับ

ของเรา ญ คะแม่ 70% ตอน16w เราคิดว่าคงชัวนะคะ แม่ลองเปรียบดู🤣

ของเรา 11 w หมอบอก 80% ผญ พอ ตรวจนิฟ ผลออกได้ ผช😆

ของเราก็แบบนี้เลยค่ะ 19+3 ผช.100%

ไข่น้องชัดเจนมากค่ะเเม่ 😊

ไข่ชัดมาก น่าจะชัวร์นะคะ