สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

14w2dรู้สึกปวดบริเวณท้องน้อย ความรู้สึกเหมือนออกกำลังกายมาแล้วปวดเกร็งอะค่ะ จะเป็นอะไรไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรหรอกค่ะ น่าจะเป็นเพราะมดลูกขยายตัว น้องโตขึ้น เราก็เพิ่งรู้สึกแบบนั้นเลยถามแม่ๆที่ทำงานเขาบอกงี้5555 บางทีจี๊ดๆท้องพี่เขาบอกน้องตอด

เรา14w1dก็เป็นเหมือนกัน พึ่งเป็นช่วงอาทิตย์นี้